Arcuz | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Arcuz[codeplay][/codeplay] [huongdan] Mô tả: Arcuz là một game nhập vai (giống Diablo hoặc Zelda). Bạn sẽ chiến đấu với hàng ngàn quái vật, train nhân vật của bạn, học kỹ năng, cày để những vũ khí bá đạo nhất, chế tạo đồ theo sự sáng tạo của bạn ... và hơn thế nữa ! Đừng để bị nghiện game này :)

Bạn có 18 bản đồ khác nhau, 25 nhiệm vụ để hoàn thành, 21 kỹ năng chiến đấu có thể học và hơn 10 loại quái vật để thử thách. Ngoài ra bạn có hàng trăm vũ khí và trang bị để lựa chọn cùng với một khả năng chế đồ vô hạn

Cách chơi: Di chuyển
Tấn công/Nói chuyện với NPC
Nhảy/Hủy hành động
Sử dụng kỹ năng chiến đấu. Bạn có thể đặt 4 kỹ năng vào ô kỹ năng phía dưới màn hình game và ấn I hoặc L để sử dụng. Bạn lên cấp và được tặng 1 điểm kỹ năng (abilityty point). Ấn V để mở bảng kỹ năng (skills). Sau khi tăng điểm kỹ năng bạn có thể click vào 1 kỹ năng (skill) rồi đặt vào thanh kỹ năng. Bạn chỉ có thể đặt kỹ năng chủ động (active skills)lên thanh kỹ năng.
Sử dụng bình máu, mana và sách dịch chuyển. Ấn vào bình máu/mana hoặc sách dịch chuyển trong hòm đồ (ấn B để mở) của bạn rồi đặt nó vào 1 trong 3 vị trí 1/2/3 trên màn hình.
C/V/B/N/M/,/ESC: phím tắt cho Nhân vật, Kỹ năng, Nhiệm vụ, Hòm đồ, Bản đồ và Menu.[/huongdan]

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí