Sonic Chiến Đấu 1 | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Sonic Chiến Đấu 1 Mô tả: Sonic cùng những người bạn là một trong những hình tượng nhân vật hoạt hình được ưa thích nhất trên thế giới. Với hình dạng ngộ nghĩnh như những con sóc ngộ nghĩnh và vui nhộn, Sonic và các bạn mang nhưng khả năng chiến đấu cực kì mạnh mẽ và luôn phải đối đầu với những thế lực gian ác, hãm hại cậu và các bạn của cậu. Bạn hãy cùng thử sức với loạt game về Sonic rất hay, mở màn bằng game Sonic Chiến Đấu 1Sonic RPG Eps 1 Part 1 các bạn nhé.

Trong phần 1 của loạt game mini miễn phí này, bạn sẽ được điều khiển Sonic chiến đấu với những con quái vật cấp thấp. Tuy nhiên, tuy ở cấp thấp nhưng chúng cũng rất lợi hại. Ở trận đấu đầu tiên với kẻ địch, bạn sẽ phải dùng khả năng của mình, lựa chọn đòn tấn công cho Sonic khi đối đầu với quái vật. Tuy nhiên, dù có cố gắng đến mấy, thì bạn cũng sẽ phải nhận thất bại đầu tiên. Nhưng đó là ý đồ của game, cũng như là một phần nội dung để có thể dẫn vào câu chuyện, khi mà những trận đấu tiếp theo, bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng của Sonic, mà không phải vướng bận bất kì sức mạnh nào cả.

Bạn cần phải xét tương quan giữa sức mạnh của sonic và đối thủ, từ chỉ số sinh lực, nội lực, đến khả năng ra những đòn tuyệt chiêu, đòn phép thuật cực mạnh, hay sử dụng đòn đánh bình thường và có kế hoạch hồi phục sinh lực ở những lượt đấu quyết định,… những điều đó sẽ là yếu tố quan trọng để bạn có thể giành chiến thắng trong game đối kháng chiến đấu hot này đấy.

Game Sonic Chiến Đấu 2 cũng đã có mặt, bạn hãy giải hết phần 1 rồi tiếp tục chơi phần tiếp theo nhé.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí