Sonic Chiến Đấu 2 | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Sonic Chiến Đấu 2 Mô tả: Tiếp theo với phần 1, game Sonic Chiến Đấu 2Sonic RPG Eps 1 Part 2 sẽ tiếp tục mang lại cho bạn những cảm xúc chiến đấu thật thú vị và không kém phần hấp dẫn hồi hộp khi bạn được cùng phiêu lưu với nhân vật tiểu quái Sonic.

Đến với loạt mini game online này, ở phần trước Sonic đã bị đánh bại bởi nhân vật người trứng ngay tại bờ biển, nhưng Sonic đã được cứu thoát. Tên người trứng này muốn hạ gục tất cả các bạn bè của Sonic nữa. Hắn đã khởi tạo nên một quái vật hết sức nguy hiểm là quái vật nước, và nó sẽ tiếp tục công việc tiêu diệt Sonic cùng bạn bè. Shadow là một chiến binh khác rất xuất sắc, bạn của Sonic đã tiêu diệt tên quái vật nước này và tìm đến tên người trứng. Tuy nhiên, tên này đã lại trốn thoát được. Shadow đã tìm đến Knux và Sonic để nhờ mọi người giúp đỡ, tìm ra tên người trứng và phá huỷ những âm mưu đen tối của hắn.

Tương tự như phần trước, sẽ là những cuộc đối đầu tay đôi giữa Sonic hay một số người bạn của Sonic, chiến đấu với những con quái vật robot. Bằng cách lựa chọn những chiêu thức tấn công hoặc phòng thủ, cũng như hồi phục sinh lực, bạn cần có một chiến thuật hợp lý để có thể chiến thắng đối với những đối thủ mạnh hơn mình đấy.

Khả năng biến hình của Sonic cũng sẽ rất lợi hại, khiến cho Sonic có thể tăng đẳng cấp một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này cần một nội lực rất lớn và bạn phải cân nhắc kĩ trước khi biến hình đấy nhé.

Ở phần sau của game mini đối kháng hot này, bạn sẽ được chứng kiến cảnh Sonic cùng những người bạn của mình lạc vào một khu vực nguy hiểm do kẻ địch tạo ra. Muốn biết tình hình tiếp theo sẽ ra sao, mời bạn thử sức với phần tiếp theo Sonic Chiến Đấu 3 nhé.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí