Sonic Chiến Đấu 4 | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Sonic Chiến Đấu 4 Mô tả: Ở phần trước, Sonic cùng với một người bạn đồng hành tên là Night đã gặp gỡ nhau và tìm thấy được viên kim cươm thần thánh sau khi đánh bại được một quái vật canh giữ. Tuy nhiên, họ lại bị nẫng tay trên bởi một tên cướp tên là Rella có sức mạnh rất kinh hoàng. Sonic khi đuổi theo đã chiến đấu với hắn và thảm bại. Sau khi gặp lại được Knuckle và được trị thương, giúp đỡ, Sonic đã khoẻ lại và lại tiếp tục cùng người bạn đồng hành là Night và Knuckles thực hiện những bước tiếp theo để có thể tìm lại viên kim cương thần thánh. Hãy đến với phần game Sonic Chiến Đấu 4Sonic RPG Eps 3 để được xem những diễn biến tiếp theo của game bạn nhé.

Vẫn với phong cách của một game đối kháng khá đặc biệt, những đoạn phim hoạt hình miêu tả về cuộc chiến của Sonic sẽ được lồng vào game rất độc đáo, và bạn giống như vừa chơi game vừa xem phim vậy. Thật thú vị phải không nào ? Điều này sẽ làm các em nhỏ rất thích thú đấy.

Tiếp theo trong mini game hot này, Sonic cùng các sẽ lạc vào một khu vực đầy tăm tối. Và nhờ có khả năng biến hình đặc biệt của mình, Sonic sẽ phát sáng lên và soi đường cho các bạn. Sau đó thì Sonic cùng Night gặp lại tên cướp Rella, và Night bảo sẽ xử lý hắn. Còn Sonic tiến vào trong, thật bất ngờ gặp lại kẻ thù mạnh nhất của mình chính là cái bóng của Sonic. Hắn đã trở nên thật sự rất mạnh, và dù sau đó Shadow có đến viện trợ cũng không thể nào chiến thắng hắn. Sonic cùng Shadow đã bị tiêu diệt nhưng nhờ vào ánh sáng phục sinh, họ lại được hồi sinh một lần nữa. Và sau khi hứng chịu đòn tân công khủng khiếp của kẻ địch, toà lâu đài cũng không chịu nổi sức ép và đã gần sụp đổ. Sonic cùng Shadow bỏ trốn ra ngoài. Trong khi đó, Night cũng dùng tuyệt chiêu Judgement Night của mình để hạ gục Rella. Đang định tiêu diệt hắn thì Night thấy Sonic bay ngang qua và dặn phải mau chóng rời khỏi đây. Thế là cả 3 cùng trốn thoát ra ngoài.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí