Sonic Chiến Đấu 6 | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Sonic Chiến Đấu 6

Mô tả: Trong phần trước của loạt trò chơi online Sonic Chiến Đấu, Sonic cùng nhóm bạn Night và Knux, Shadow đã chiến đấu với một thế lực khác ngoài kẻ thù của cậu là Seelkadoom và Rella. Tuy nhiên, sau khi hạ gục được con quái vật rất mạnh đó, Sonic và nhóm bạn lại chịu một tin không vui, đó là do ảnh hưởng của đòn tấn công quá mạnh từ Shadow lên con quái vật cũng như sức phản kháng lại của nó, nên Knux, người yếu nhất trong nhóm đã chịu một lực sát thương cực lớn và đang nằm hôn mê bất tỉnh.

Trong phần game Sonic Chiến Đấu 6 – Sonic RPG Eps 4 part 2 này, Sonic vội vã tìm cách để cứu lấy người bạn của mình. Sonic và Night đã tranh luận để tìm ra phương pháp và cuối cùng chỉ còn một cách là tìm đến vị trí của một khu vực đặc biệt, tìm một vị thuốc đặc biệt từ vương quốc ánh sáng mới có thể chữa trị cho Knux được. Sonic đã lãnh phần trách nhiệm đi lấy vị thuốc đó, còn Night ở lại để bảo vệ cho Knux cùng với Shadow.

Tuy nhiên, khi đi được nửa đoạn đường, thì Sonic lại gặp phải kẻ thù không đội trời chung là Seelkadoom và họ đã chiến đấu với nhau rất quyết liệt. Tuy Sonic không muốn chiến đấu, nhưng kẻ độc ác vẫn bám theo và không buông tha cho Sonic nhằm kết liễu Sonic. Liệu điều gì sẽ xảy đến tiếp theo với Sonic cùng đám bạn, Knux có được cứu hay không ? Mời bạn cùng tiếp tục đến với game Sonic Chiến Đấu 7 nhé.

Ở phần 6 này thì loạt series game đối kháng hay này sẽ không có phân cảnh để bạn chơi game nữa, nhưng chỉ là những đoạn phim hoạt hình rất hấp dẫn. Bạn hãy thoả thích thưởng thức nhé.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí