Chiến Đấu 3D | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Chiến Đấu 3D Mô tả: Bạn đã rất quen thuộc với những game chiến đấu, đánh nhau cực kì độc đáo. Điển hình có lẽ là game Đấu Trường Kung Fu hay game Vua Võ Sĩ,… là những trò chơi đã được khẳng định và cộng đồng người chơi thích thú. Và bạn sẽ càng thích thú hơn khi đến với game Chiến Đấu 3D 3D Fighting, bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc trong những trò chơi trên, sử dụng những chiêu thức tấn công, phòng thủ độc đáo để tham gia vào những trận đánh khốc liệt, đặc biệt hơn là ở định dạng 3D đầy sống động.

Trong game đối kháng hay này, khởi đầu bạn sẽ lựa chọn cho mình một đấu sĩ. Mỗi một đấu sĩ sẽ có khả năng sức mạnh riêng với mỗi đòn tấn công độc đáo và uy lực riêng biệt. Tuy nhiên, về cơ bản thì khả năng của họ cũng sẽ bằng nhau. Bạn sẽ bước vào những trận đối đầu với từng võ sĩ một và chỉ có thể đi tiếp khi hạ được người trước đó.

Bằng cách khéo léo sử dụng những phím bấm, bạn sẽ tung ra được các đòn đấm, đá, nhảy lên rất cơ bản. Tuy nhiên, điều đặc biệt vẫn là cách bạn có thể kết hợp những phím bấm lại theo một thứ tự nhất định, để nhân vật võ sĩ tung ra được chiêu thức tấn công cực kì bá đạo và kinh hoàng. Đó có thể là đòn nội công, hoặc đòn tấn công liên hoàn đầy hiệu quả và đẹp mắt,…

Như ở trên đã nói, trong game mini online này, các định dạng đối tượng sẽ được 3D hoá, bạn sẽ được nhìn thấy những chiêu thức ở 3 góc cạnh khác nhau đấy nhé, thật thú vị phải không nào. Hãy bắt đầu ngay với trò chơi và thể hiện khả năng chiến đấu xuất sắc của mình để giành thật nhiều chiến thắng các bạn nhé.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí