Songoku 10 | Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Songoku 10 Mô tả: Chắc hẳn cái tên Songoku thì có lẽ không bạn nào đam mê võ thuật mà không biết nhân vật này. Một chú khỉ con nghịch ngơm tinh nghịch nhưng có tắm lòng nghĩa hiệp, thường nhiều lần xã thân mình để bảo vệ trái đất không bị huỷ diệt bởi các nhân vật tà ác như đại ma vương Picolo, Fide, Robot sát thủ …v…v…

Liên hoàn series game Songoku online đã khá nổi danh và thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay thì nhà phát hành đã ra mắt phiên bản game Songoku 10, cách thức chiến đấu tuy giống phiên bản trước đó nhưng đã xuất hiện thêm 1 vài nhân vật mới như Mabu … thêm vào đó hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều cùng âm thanh sống động, góp phần làm phiên bản mới này thêm phần nổi bật hơn nhiều so với phiên bản trước đó, và hiển nhiên còn nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn đến khám phá đấy.

Trong trò chơi đối kháng hay nhất này bạn sẽ chọn một vị anh hùng bất kỳ và chiến đấu với nhiều đối thủ khác nhau. Những trận đấu đỉnh cao này có thể làm trời đất rung chuyển, cùng những đòn đánh liên hoàn được thể hiện ngoạn mục, thêm vào đó bạn được chiến đấu hết vòng này tới vòng khác và phải vượt qua bao gian lao để đến được mục tiêu cuối cùng của mình, mới nghe thôi mà bạn đã thấy hứng thú rồi phải không?

Ngoài ra game còn bổ trợ tính năng 2 người chơi để bạn cùng bạn bè có thể thoả sức so tài cùng nhau! Để xem ai xứng đáng với danh hiệu quyền vương. Nếu kết hợp 2 người chơi thì hẳn sẽ thú vị hơn nhiều phải không? hãy nhanh tay đến với game miễn phí online này và bạn sẽ thật sự thấy thích thú đó.

Nhận xét&Bình luận

Thiết kế bởi Viettheme.Net | Copyright © 2013 - 2021 Chơi Game Trực Tuyến Nhanh 24h Miễn Phí